Þú stjórnar stemningunni á heimilinu með Heimavörn

Stjórnaðu stemningunni á heimilinu

Stjórnaðu lýsingunni á heimilinu og skapaðu réttu stemninguna við hvert tilefni. Með auðveldum hætti getur þú stjórnað kveikt og slökkt ljós og eða hækkað eða lækkað birtugstigið ýmist eftir hendinni eða með fyrirfram ákveðnum stillingum í gegnum flýtival í appinu.

Stillingar í flýtivali geta náð til allra þeirra tækja og búnaðar sem eru tengd Heimavörninni, þannig hefur þú auðvelda og fullkomna stjórn á örygginu og stemningunni á heimilinu. 

Hafðu það notalegt og öruggt heima með Heimavörn.

Með öryggið við hendina öllum stundum

Hjartað í Heimavörn liggur í appinu. Þaðan getur þú stýrt öllum aðgerðum með símanum eða í tölvunni hvar sem þú ert í sambandi á annað borð og fengið margs konar tilkynningar og áminningar sjálfkrafa. 

Appið er á íslensku, það er einfalt og þægilegt í notkun og öryggismál og dulkóðanir eru í flokki með því öflugasta sem þekkist. Hafðu auga með heimilinu og stjórnaðu aðgerðum í þægilegu og einföldu viðmóti í appinu hvar sem þú ert, hvenær sem er. Stjórnstöð Securitas er síðan á vaktinni allan sólarhringinn og bregst við ef boð berast frá kerfinu.

Notendur geta einnig verið með Sumarhúsavörn og Firmavörn allt í sama appi með Heimavörn.

Merki: Engin merki

Ekki er opið fyrir athugasemdir.