Hvernig hafa gæludýrin það heima á meðan þú ert í burtu

Hvernig hafa gæludýrin það heima?

Ert þú með áhyggjur af því að Depill sé einn heima eða saknaru hans bara svo mikið að þig langar að segja hæ? Það getur verið afar þægilegt að geta kíkt í öryggismyndavélarnar og athugað hvernig staðan er á gæludýrunum þínum.

Með öryggismyndavélum tengdum Heimavörn getur þú kannað stöðuna í gegnum appið og einnig talað í gegnum hátalara á öryggismyndavélunum.

Með öryggið við hendina öllum stundum

Hjartað í Heimavörn liggur í appinu. Þaðan getur þú stýrt öllum aðgerðum með símanum eða í tölvunni hvar sem þú ert í sambandi á annað borð og fengið margs konar tilkynningar og áminningar sjálfkrafa. 

Appið er á íslensku, það er einfalt og þægilegt í notkun og öryggismál og dulkóðanir eru í flokki með því öflugasta sem þekkist. Hafðu auga með heimilinu og stjórnaðu aðgerðum í þægilegu og einföldu viðmóti í appinu hvar sem þú ert, hvenær sem er. Stjórnstöð Securitas er síðan á vaktinni allan sólarhringinn og bregst við ef boð berast frá kerfinu.

Notendur geta einnig verið með Sumarhúsavörn og Firmavörn allt í sama appi með Heimavörn.

Merki: Engin merki

Ekki er opið fyrir athugasemdir.